ร่วมงานประชุม และออกบู้ทในงาน 144'th ACA Conference ที่เมือง Salt lake city รัฐ Utah สหรัฐอเมริกา


 มูลนิธิ ครีเอทีพ คอร์เร็คชั่น เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย)

Creative Corrections Education Foundation (Thailand)
 

 

ข่าวกิจกรรมดีๆ ....
 
 
        ได้มีโอกาสร่วมงานประชุม และออกบู้ทในงาน 144'th ACA Conference ที่เมือง Salt lake city รัฐ Utah สหรัฐอเมริกา วันที่ 15-19 ส.ค. 2557 ได้นำเรื่องราวกิจกรรมดีๆ ของมูลนิธิ CCEF (Thailand) ไปเผยแพร่ ให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลด้วย.

         และที่ดีใจมาก แทบไม่อยากเชื่อเลยว่า กลับจากงานประชุม ACA Conference เพียงวันแรก ก็พบว่ามีเงินบริจาคออนไลน์ จากผู้บริจาคใน สหรัฐอเมริกา ผ่านเว็บไซด์ www.ccefthai.or.th ให้มูลนิธิ ครีเอทีพคอร์เรคชั่น เอ็ดดูเคชั่น  จำนวน 2,000 บาท.  แม้จำนวนเงินจะไม่มาก แต่ก็เป็นสัญญาณที่ดี ที่สาธารณะชน ซึ่งแม้จะเป็นชาวต่างชาติ ยังให้ความสนใจ และยินดีช่วยเหลือเด็กๆ ด้อยโอกาส ซึ่งเป็นลูกๆผู้ต้องขัง ในประเทศไทย โดยเฉพาะเรื่องโอกาสในการศึกษา ด้วยเชื่อว่าจะช่วยเปลี่ยนแปลงอนาคตที่ดีกว่า ให้แก่เด็กๆ เหล่านี้ และครอบครัว และเชื่อว่าจะช่วยให้สังคมมีปัญหาอาชญากรรมที่น้อยลงด้วย.
 
        มูลนิธิฯ CCEF (Thailand) ขอขอบคุณท่านผู้บริจาค และขอเชิญชวนทุกท่าน ที่สนใจร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ ของมูลนิธิ ครีเอทีพ คอร์เรคชั่น เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) ร่วมบริจาค และ ติดต่อ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.ccefthai.or.th , or www.ccefthai.org