มูลนิธิ ครีเอทีพ คอร์เรคชั่น เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) มอบทุนการศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2558 ให้แก่บุตรผู้ต้องขัง ณ เรือนจำกลางจังหวัดเชียงราย

มูลนิธิ ครีเอทีพ คอร์เรคชั่น เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย)

Creative Corrections Education Foundation (Thailand)
ข่าวกิจกรรม ดีๆ...

          มูลนิธิ ครีเอทีพ คอร์เรคชั่น เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย)www.ccefthai.or.th โดยนายอภิสิทธิ์ พรหมยานนท์  ประธานมูลนิธิฯ         พร้อมด้วย Mr. Percy Pitzer และ คุณสุนันท์ พิทเซอร์ ประธานฯและผู้ร่วมก่อตั้ง Creative Corrections Education Foundation  – USA. ได้ร่วมมอบทุนการศึกษาแก่บุตรผู้ต้องขังประจำปี2558 ณ เรือนจำกลางจังหวัดเชียงราย จำนวน 9 ทุน เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2558     เนื่องในวันแม่แห่งชาติ
         โดยมี ท่านพิรุณ หน่อแก้ว ผู้บัญาการฯ พร้อมคณะผู้บริหาร เรือนจำกลางเชียงราย ให้การต้อนรับ และมี คุณครู, ผู้ปกครอง,นักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา ตลอดถึงผู้ต้องขัง ซึ่งเป็นแม่ หรือพ่อของเด็กๆผู้ได้รับทุนการศึกษา ร่วมแสดงความยินดี...ในพิธีมอบทุนการศึกษาครั้งนี้

          บรรยายกาศแห่งความดีใจ น้ำตาของความปลื้มปิติ และห่วงใยกัน ของครอบครัวผู้ต้องขัง เป็นภาพที่ประทับใจ และรับรู้ได้ถึงสายใยแห่งความรัก ความผูกพัน ระหว่างแม่กับลูก...และพ่อกับลูก
         มูลนิธิฯ พร้อมเป็นสื่อกลาง เพื่อส่งผ่านความเข้าใจ พร้อมยื่นความช่วยเหลือ จากสังคมให้แก่เด็กๆ ลูกผู้ต้องขัง เพื่อ ให้ชีวิตมีทางเลือกที่ดีกว่า มีโอกาสในการศึกษา และมีอาชีพที่ดี เพื่อเลี้ยงดูครอบครัว และทำประโยชน์แก่สังคมได้ อีกทั้ง ยังช่วยป้องกัน ไม่ให้เด็กๆ หลงผิดเข้าสู่วงจรร้าย กระทำผิดกฎหมาย... กลายเป็นนักโทษ...ตามรอยเท้าพ่อแม่.
         
มาร่วมเป็นกำลังใจ และ ร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ ให้อนาคตที่ดีกว่าแก่เด็กๆ ลูกผู้ต้องขัง เพื่อสังคมไทย ที่น่าอยู่ สำหรับทุกคน และลูกหลาน ในรุ่นต่อๆไป....


โปรดร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ ด้วยการร่วมบริจาค สนับสนุนกิจกรรม ดีๆ ผ่านมูลนิธิฯ CCEF (Thailand)
ติดต่อ & ร่วมบริจาคได้ที่ www.ccefthai.or.th , www.facebook.com/ccefthai