มูลนิธิ ครีเอทีพ คอร์เรคชั่น เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย) มอบทุนการศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2559 ให้แก่บุตรผู้ต้องขัง ณ เรือนจำกลางจังหวัดเชียงราย

มูลนิธิ ครีเอทีพ คอร์เรคชั่น เอ็ดดูเคชั่น (ประเทศไทย)

Creative Corrections Education Foundation (Thailand)

ข่าวกิจกรรม ดีๆ...


    วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา มูลนิธิ ครีเอทีพ คอร์เรคชั่น เอ็ดดูเคชั่น(ประเทศไทย)  หรือ มูลนิธิฯ CCEF (Thailand) www.ccefthai.or.th ได้จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ ส่งท้าย ปี พ.ศ.2559 ในโครงการทำความดี ถวายพ่อของแผ่นดิน เพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้ และ ร่วมถวายความอาลัย แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช พระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 พ่อของแผ่นดิน ของปวงชนชาวไทย  ด้วย... พิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรผู้ต้องขัง ณ. เรือนจำกลางเชียงราย ประจำปี พ.ศ.2559 จำนวน 10 ทุน พร้อมกิจกรรม สายใยรัก ...ให้เด็กๆ บุตรผู้ต้องขัง ที่เข้ารับมอบทุนการศึกษา ได้มีโอกาส เยี่ยมพบ พ่อ หรือแม่ซึ่งเป็นผู้ต้องขัง อย่างใกล้ชิด...เพื่อส่งเสริม ความรัก ความเข้าใจอันดี และเป็นกำลังใจในการดำเนินชีวิต ของเด็กๆและครอบครัวผู้ต้องขัง..ต่อไป

    มูลนิธิ CCEF (Thailand) ขอเชิญชวนผู้มีจิตกุศล ร่วมทำบุญ ด้วยการหยิบยื่น ความรัก ความเอื้ออาทร เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส ลูกๆผู้ต้องขัง เพื่อให้ชีวิต มีทางเลือกที่ดีกว่า เป็นกำลังคนที่ดี ของสังคมไทยในอนาคต


 


โปรดร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ ด้วยการร่วมบริจาค สนับสนุนกิจกรรม ดีๆ ผ่านมูลนิธิฯ CCEF (Thailand)
ติดต่อ & ร่วมบริจาคได้ที่ www.ccefthai.or.th , www.facebook.com/ccefthai